Hướng dẫn chọn thức ăn khô tốt nhất dành cho mèo - Phukienlovepets

Hướng dẫn chọn thức ăn khô cho mèo

Thức ăn cho mèo rất đa dạng, mỗi loại đều có những lợi ích dinh dưỡng riêng của nó. Muốn mèo của mình phát triển một cách khỏe mạnh, đầy đủ dưỡng chất thì bạn phải là một người tiêu dùng thông minh. Xây dựng cho bé mèo nhà mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều cần thiết. Để làm được điều đó, hãy theo dõi mẹo chọn thức ăn khô cho mèo mà phụ kiện thú cưng Lovepets chia sẻ dưới đây nhé.

huong-dan-chon-thuc-an-kho-cho-meo

1. Giai đoạn trong đời

Kết hợp giai đoạn cuộc sống của con mèo của bạn với thức ăn khô mà bạn chọn để cho chúng ăn. Mèo con có nhu cầu dinh dưỡng độc đáo khi chúng lớn lên và phát triển, vì vậy sẽ rất hợp lý khi cho chúng ăn theo. Qua những năm trưởng thành tích cực, hãy cho mèo ăn một chế độ ăn cân bằng sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng để giữ cho chúng khỏe mạnh và hạnh phúc. Mèo cao cấp sẽ có tiêu chí chế độ ăn khác nhau so với một trong hai giai đoạn đầu đời này, vì vậy hãy chọn một công thức đã được phát triển cho những năm hoàng kim của mèo con của bạn.

huong-dan-chon-thuc-an-kho-cho-meo

2. Hương vị

Đây là một vấn đề của hương vị, nhưng thực tế là một số con mèo có độ tinh xảo hơn những con khác. Tìm một loại thức ăn cho mèo khô mà mèo của bạn sẽ ăn và đánh giá cao đôi khi là một thách thức, đặc biệt nếu bạn đang chuyển từ thức ăn cho mèo ướt. Mặc dù thực phẩm có thành phần hạn chế rất tốt cho tiêu hóa, nhưng chúng không phải lúc nào cũng ngon miệng đối với một số con mèo. Bạn có thể cần thử nghiệm với các nguồn protein và thành phần khác nhau để tìm ra thức ăn cho mèo khô mà mèo của bạn sẽ ngấu nghiến.

huong-dan-chon-thuc-an-kho-cho-meo

3. Dinh dưỡng thiết yếu

Con mèo của bạn cần một số chất dinh dưỡng để phát triển mạnh, bao gồm axit amin, vitamin và khoáng chất. Ví dụ, taurine là một axit amin thiết yếu mà con mèo của bạn cần hấp thụ thông qua chế độ ăn uống. Tìm kiếm một loại thức ăn khô cho mèo đáp ứng các yêu cầu tối thiểu hàng ngày về các axit amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Một điều cần lưu ý là mèo của bạn không cần carbohydrate trong chế độ ăn của chúng.

Gợi ý một số loại thứ ăn tốt cho mèo

1. Thức ăn khô IAMS – thức ăn tốt cho mèo con

Nếu bạn đã có một chú mèo nhỏ xinh xắn, bạn muốn chú mèo của mình phát triển khỏe mạnh với đầy đủ dưỡng chất. Hỗn hợp này của Iams được thiết kế dành riêng cho mèo dưới một tuổi và có cùng dinh dưỡng với sữa mẹ. Thành phần đầu tiên là thịt gà và nó được làm từ omega 3 DHA, chất chống oxy hóa, prebiotic và bột củ cải – tất cả những thứ mà mèo con của bạn cần để phát triển thành một con mèo mạnh mẽ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

huong-dan-chon-thuc-an-kho-cho-meo

2. Blue Buffalo Life Protection – thức ăn dành cho mèo trưởng thành

Lượng thức ăn quá trải dành cho các chú mèo không thật sự tốt. Nếu đó là trường hợp và anh chàng hoặc cô bé của bạn cần phải thon thả, hãy cho chúng ăn thức ăn dành cho người trưởng thành khô Blue Buffalo Life Protection trong hương vị gà và gà tây. Hoặc công thức kiểm soát trọng lượng gà, có sẵn trong các túi đồ ăn. Cả hai đều có protein cao, thịt gà được làm sạch (không có sản phẩm phụ) cũng như rất nhiều ngũ cốc và rau, như gạo nâu, rau bina, lựu và táo, để cung cấp chất chống oxy hóa và vitamin.

Xem thêm các sản phẩm thức ăn cho chó mèo tại đây.

3. Thức ăn khô Blue Buffalo

Đây là loại thực phẩm tốt cho mèo già. Trong mỗi loại hương vị của thức ăn khô Blue Buffalo Wild wild High Protein không có hạt, mèo của bạn sẽ nhận được LifeSource Bits, những miếng kibble đặc biệt có chứa vitamin và khoáng chất cụ thể để giữ cho mèo trưởng thành của bạn khỏe mạnh và hoạt động. Cùng với vitamin, khoáng chất và protein tinh khiết chất lượng cao, kibble cũng chứa khoai lang cho các loại carbs phức tạp, quả nam việt quất, quả việt quất và cà rốt có chứa chất chống oxy hóa để hỗ trợ hệ thống miễn dịch và các nhu yếu phẩm khác hỗ trợ cơ bắp, tóc, tim khỏe mạnh.

huong-dan-chon-thuc-an-kho-cho-meo

Phụ kiện thú cưng Lovepets chuyên cung cấp các sản phẩm, vật dụng thú cưng giá rẻ, chất lượng. Hãy cùng theo chân chúng tôi tạo nên một cuộc sống tốt đẹp cho thú cưng của mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat facebook Chat Zalo 0342135241